Nhận sữa Similac miễn phí và Cơ hội trúng thưởng Quà tặng 6.000.000đ

Similac hiện đang triển khai chương trình nhận sữa Similac miễn phí 01 gói sữa Simlimac và cẩm nang chăm sóc mẹ bầu; cơ hội trúng thưởng bộ sản phẩm  “MÁY HÚT SỮA CAO CẤP PHILIPS AVENT” trị giá 6,115,945 VND. Tên chương trình “QUÀ YÊU THƯƠNG TẶNG MẸ – SẴN SÀNG ĐÓN BÉ YÊU”
Mọi công dân nữ Việt Nam từ 20 tuổi đến 40 tuổi đang mang thai tại thời điểm đăng ký chương trình, đang sinh sống tại Việt Nam và chưa từng đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào khác của Similac Mom trong vòng 12 tháng trước chương trình này là sẽ được gửi tặng miễn phí tận nơi.
Quà tặng Similac miễn phí nhanh tay nhận nha, 100% là có quà tặng!!

Nội dung chương trình nhận sữa Similac miễn phí.

Bạn sẽ được nhận sữa Similac miễn phí 01 gói simlimac và cẩm nang chăm sóc mẹ bầu ngay sau khi cung cấp thông tin tại trang chủ của công ty sữa. Bên cạnh đó thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ nhận được quà tặng khủng đó chính là xe nôi cho bé kèm 01 lon sữa loại cực đại simlimac 900g.

Chương trình khuyến mãi sữa Similac Mom chỉ cần bạn vào link website Simlimac cung cấp địa chỉ, tình trang thai kỳ, họ và tên là sẽ được gửi sữa đến tận nhà trong vòng 14 ngày để dùng miễn phí. Ship tận nơi mà không thu hay phát sinh bất kỳ chi phí nào.

 • Tặng miễn phí cho tất cả khách hàng: 01 gói Similac Mom và 01 Cẩm nang chăm sóc mẹ bầu.
 • Hình thức khuyến mại: Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.
 • Cơ hộ trúng thưởng: 10 giải thưởng mỗi giải MÁY HÚT SỮA CAO CẤP PHILIPS AVENT trị giá 6,115,945 VND và 20 Giải “COMBO HÀNH TRANG ĐI SINH”  Mỗi giải bao gồm 01 túi đi sinh, bộ khăn quấn cho bé và 1 lon Similac Mom 900g trị giá 549,070 VND.
 • Đối tượng được khuyến mại: Mọi công dân nữ Việt Nam từ 20 tuổi đến 40 tuổi đang mang thai .
 • Địa điểm: Trên toàn quốc.
 • Thời gian:Từ ngày 01/09/2021 đến hết 23:59 ngày 31/10/2021
 • Giao hàng toàn quốc miễn phí.

Chương trình “QUÀ YÊU THƯƠNG TẶNG MẸ – SẴN SÀNG ĐÓN BÉ YÊU” sẽ diễn ra trong thời gian nhất đinh, bạn hãy nhanh tay nhận thưởng miễn phí nha.

Nhận sữa Similac miễn phí và Cơ hội trúng thưởng Quà tặng 6.000.000đ

Các bước thực hiện nhận sữa Similac miễn phí

Bước 1: Truy cập vào website sữa Similac. https://similac.com.vn/khuyen-mai-sua-similac/ngan-qua-danh-tang-me

Bước 2: Sau khi truy cập vào website của Similac các bạn kéo xuống dưới như hình và điền các thông tin theo hướng dẫn :

Chương trình nhận sữa Similac miễn phí

 • Các bạn cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để có cơ hội trúng giải thưởng. Các thông tin bắt buộc bao gồm: họ và tên mẹ (đúng theo giấy CMND), tình trạng của mẹ, địa chỉ, email, số điện thoại.
 • Khi các bạn đăng ký thông tin cá nhân tại website và nhập số điện thoại, một mã số xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đã nhập (mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một lần duy nhất). Các bạn dùng mã số này để xác nhận việc đăng ký trên trang web.
 • Sau khi các bạn đăng kí xong, ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của các bạn trong vòng 14 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng, so sánh với thông tin khách hàng trong hệ thống của nhãn hàng để xác định người tham gia chưa từng đăng ký tham gia các chương trình khác của Similac Mom trong vòng 6 tháng trước chương trình này, khi đó các bạn mới được xác nhận là hợp lệ và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.
 • Nếu BTC gọi quá 3 cuộc mà không có phản hồi từ người tham gia, xem như người tham gia không hợp lệ
Bước 3: Nhận sữa Similac tận nhà miễn phí.
 • Sau khi người tham gia đăng kí xong, ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của người tham gia trong vòng 14 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng, so sánh với thông tin khách hàng trong hệ thống của nhãn hàng để xác định người tham gia chưa từng đăng ký tham gia các chương trình khác của Similac Mom trong vòng 6 tháng trước chương trình này, khi đó người tham gia mới được xác nhận là hợp lệ và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.
 • Nếu BTC gọi quá 3 cuộc mà không có phản hồi từ người tham gia, xem như người tham gia không hợp lệ.

Lưu ý nhận sữa Similac miễn phí.

 • Bạn cần cung cấp thông tin chính xác và thuộc đối tượng được tặng sữa miễn phí.
 • 100% sẽ nhận được quà và không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Chương trình sẽ diễn ra và kết thúc trong thời gian nhất định, bạn nhớ nhanh tay đăng ký cho mình để nhận ngay.

Visual1

NHẬN SỮA MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Chương trình nhận sữa Similac miễn phí sẽ dành cho tất cả khách hàng, bạn hãy chia sẻ cho thật nhiều người biết mà nhận nha, đặc biệt là chị, mẹ, người thân đang mang thai hay có con nhỏ. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!