Bifina men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền

Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản – Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm kể từ năm 1996, chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Tại sao ở một đất nước khó tính như Nhật Bản Bifina lại được người dân tin dùng nhiều năm liền?

Thứ 1: Công nghệ SMC đột phá

Lợi khuẩn rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), là lợi khuẩn chính của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng (ruột già) là đoạn cuối cùng của ống tiêu hóa, nhưng rất ít sản phẩm có chứa Bifido vì lợi khuẩn này gần như bị tiêu diệt hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày và không thể xuống sâu tận đại tràng được.

Men vi sinh Bifina R Nhật Bản sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) đã được cấp bằng sáng chế công nghệ này giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus là 2 lợi khuẩn chính của đường ruột trong các viên nang hình cầu không vết nối, có khả năng chịu axit. Công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống rất cao.

bifina men vi sinh ban chay so 1 nhat ban 21 nam liendocx 1552457521554

Đây là một thành tựu to lớn của Nhật Bản giúp cho những người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào được ruột nên có hiệu quả cao.

Thứ 2: Công thức tiên tiến 3 trong 1

Men vi sinh Bifina chứa cả 2 loại lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột: Mỗi gói chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus (khi vào đường ruột Lactobacillus sẽ kích thích cho Bifido phát triển nhanh chóng) và chất xơ hòa tan (oligosaccarid) là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn, vì vậy khi vào đường ruột lợi khuẩn có sẵn thức ăn sẽ sinh sôi phát triển nhanh.

bifina men vi sinh ban chay so 1 nhat ban 21 nam liendocx 1552457522214

Thứ 3: Sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng 125 năm tuổi của Nhật Bản

Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời 125 năm tuổi, nổi tiếng của Nhật Bản – Morishita Jintan, được thành lập năm 1893.

Với 125 năm kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm, Morishitan Jintan đã rất thành công trong việc ứng dụng công nghệ đột phá sản xuất ra sản phẩm men vi sinh Bifina chuyên dành cho người viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa.

Nhờ công nghệ đột phá và công thức tiên tiến mà Bifina giúp đưa được lợi khuẩn vào sâu tận ruột non và đại tràng nên giúp được cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 21 năm liền dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

nut mua hang 7