Bảo hiểm FWD Big3: Bộ ba bảo vệ Ung thư – Đột quỵ – Nhồi máu cơ tim

Hiện nay các loại bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như Ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim … là loại bảo hiểm đang được rất nhiều người dân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng và quyền lợi mà sản phẩm đem tới cho người tham gia. Vậy bạn đã biết gì về loại sản phẩm này của công ty FWD chưa, hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm FWD Big3: Bộ ba bảo vệ Ung thư - Đột quỵ - Nhồi máu cơ tim

ĐĂNG KÝ THAM GIA BẢO HIỂM TẠI ĐÂY

Sơ lược về công ty bảo hiểm FWD

Công ty FWD được thành lập vào năm 2013, thông qua việc mua lại công ty bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. Sau khi được thành lập công ty đã tích cực mở rộng thị trường mới ở Châu Á thông qua việc chi hơn 6 tỷ USD.

Hiện tại công ty FWD là 1 trong 2 công ty hoạt động về tài chính của tập đoàn PCG.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm công ty FWD đã từng bước phát triển thị trường và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phù hợp với khách hàng nhất.Với sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm FWD đã và đang phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng.

Việt Nam là nước mà công ty FWD đang xem là thị trường tiềm năng với số người tham gia bảo hiểm nhân thọ còn thấp và tốc độ phát triển nền kinh tế đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ.

Xem thêm: Bảo hiểm ung thư FWD chỉ 99k dành cho lứa tuổi từ 18-24 tuổi

Bảo hiểm FWD Big3 là gì ?

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến có tên gọi “FWD Bộ 3 bảo vệ”. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang đến giải pháp chuyên biệt với quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến, bảo vệ đồng thời trước ba bệnh hiểm nghèo là ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ và nhồi máu cơ tim đến 80 tuổi.

Với “FWD Bộ 3 bảo vệ”, ngay khi có chẩn đoán mắc một trong ba bệnh hiểm nghèo là ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim, FWD sẽ chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, “FWD Bộ 3 bảo vệ” mở rộng độ tuổi tham gia lên 60 tuổi và khách hàng có thể nhận được sự bảo vệ đến 80 tuổi, đây là độ tuổi mà nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo cao và khách hàng rất cần được bảo vệ.”

 • Ung thư tại bất kì giai đoạn nào bao gồm Ung thư giai đoạn đầu và Ung thư giai đoạn sau.
 • Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là một trong những tình trạng sau: Nhồi máu não, Xuất huyết não, Xuất huyết dưới màng nhện, Thuyên tắc mạch máu não, hoặc Huyết khối mạch máu não.
 • Nhồi máu cơn tim cấp: Chết một phần cơ tim do thiếu máu nuôi vùng tim đó. Nhồi máu cơ tim cấp không bao gồm các hội chứng mạch vành cấp tính, ví dụ: đau thắt ngực không ổn định, tổn thương cơ tim vi thể và nhỏ.

FWD Bộ 3 bảo vệ | FWD Vietnam

ĐĂNG KÝ THAM GIA BẢO HIỂM TẠI ĐÂY

“FWD Bộ 3 bảo vệ” mang đến ba sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm là 200 triệu, 300 triệu và 500 triệu đồng với mức phí chỉ từ khoảng 200 ngàn đồng mỗi năm. Chỉ cần trả lời 3 câu hỏi sức khỏe, thực hiện các bước đăng ký đơn giản và hoàn toàn trực tuyến, khách hàng đã có thể được bảo vệ trước ba bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Đây tiếp tục là giải pháp bảo hiểm đột phá giúp FWD thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Chi phí tham gia bảo hiểm FWD Bộ 3 bảo vệ

Phí bảo hiểm chỉ vài trăm ngàn / năm.

Được tính dựa trên độ tuổi, giới tính và kế hoạch bảo hiểm mà bạn chọn.

Chí phí tham gia và thông tin về fwd bộ 3 bảo vệ

Phí bảo hiểm chỉ vài trăm ngàn / năm, được tính dựa trên độ tuổi, giới tính và kế hoạch bảo hiểm mà bạn chọn.

FWD đưa ra 3 kế hoạch bảo hiểm linh hoạt, nhằm cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất :

Lựa chọn 1 trong 3 kế hoạch tham gia fwd bộ 3 bảo vệ

Chuyên gia nói gì về FWD Bộ 3 bảo vệ

Cùng xem chuyên gia nói gì về sản phẩm

ĐĂNG KÝ THAM GIA BẢO HIỂM TẠI ĐÂY

Cách tham gia bảo hiểm FWD Big3 bảo vệ

Bước 1: Truy cập vào website FWD https://portal.fwd.com.vn/ .Bạn sẽ thấy giao diện FWD giống như hình bên dưới. Bạn sẽ thấy giao diện FWD giống như hình bên dưới. Để mua bảo hiểm, bạn cần điền thông tin đầy đủ vào:

b1

Ngày sinh: điền thông tin đầy đủ ngày tháng năm của bạn hoặc người mà bạn mua bảo hiểm.

Giới tính: chọn Nam hoặc Nữ, tùy theo người mà bạn mua bảo hiểm hoặc chính bạn.

Mã ưu đãi: bạn cứ để nguyên như vậy.

Tiếp theo, nhấn vào XEM GÓI BẢO HIỂM để đi đến phần tiếp theo.

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm theo mức phí và quyền lợi bảo hiểm 200 triệu, 300 triệu hoặc 500 triệu đồng. Ở đây mình chọn gói 200tr và bấm Đăng ký

b2

Bước 3: Xác nhận các điều khoản, điều kiện do hệ thống đưa ra

Xác nhận điều kiện mua bảo hiểm ung thư

b2.1

Bước 4: Trả lời 3 câu hỏi về sức khỏe. Cả 3 câu hỏi này đều liên quan đến những triệu chứng sức khỏe. Nếu bạn trả lời “có” thì sẽ không được tham gia bảo hiểm.

Nếu trả lời là “không” thì màn hình sẽ chuyển sang phần điền thông tin. Lưu ý, đây là phần quan trọng quyết định đến việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của bạn sau này nên cần trung thực trong việc đưa ra câu trả lời.

b3

Bước 5: Nếu câu trả lời là “không”, hệ thống chuyển đến màn hình thông tin gói bảo hiểm và thông tin cá nhân của người mua. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: họ tên, nơi sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ email, tải ảnh chụp mặt trước/sau của CMND/CCCD..

b4

Sau đó bấm Tiếp Tục

b6 1

Bấm “đồng ý” sẽ hiện lên tất cả các thông tin cá nhân của các bạn, các bạn cần kiểm tra kỹ lại 1 lần nữa cho chính xác và bấm nút Tiếp tục

Bước 6: Xác nhận thanh toán. Kiểm tra lần cuối các thông tin sau đó ấn nút “Tiếp tục”. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã OTP sau đó chọn “Xác nhận”.

B7

Bước 7: Chọn phương thức thanh toán phí bảo hiểm. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, momo…và tiến hành thanh toán.

Sau khi tiến hành thanh toán thành công, hệ thống sẽ báo bạn đã mua thành công gói bảo hiểm FWD Big3, lúc này bạn sẽ được bảo vệ trước rủi ro 3 loại bệnh hiểm nghèo với số tiền bảo hiểm là 200 triệu đồng

b8

Khi phát hiện bị bệnh ung thư, có thể yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm theo cách nào?

Khi phát hiện bị bệnh ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, bạn hãy chuẩn bị Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm và gửi về cho FWD Việt Nam theo cách thức sau:

 • Gửi về email: CustomerConnect.vn@fwd.com; hoặc
 • Yêu cầu công ty thu hồ sơ tại nhà qua Tổng đài dịch vụ Khách hàng 1800 96 96 90; hoặc
 • Nộp các giấy tờ tại một trong các Trung tâm dịch vụ Khách hàng của Công ty.

Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (Bạn có thể tải phiếu yêu cầu từ website của Công ty)

– Giấy tờ về Bệnh ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim được xác nhận bởi Bác sỹ chuyên khoa:

 • Giấy ra viện.
 • Tóm tắt hồ sơ bệnh án.
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh Bệnh ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim được chẩn đoán:

 • Kết quả giải phẫu bệnh lý; hoặc
 • Kết quả xét nghiệm tế bào học, mô học
 • Kết quả xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh (nếu có).

Phát hành hợp đồng bảo hiểm FWD Big3 như thế nào ?

Khi mua bảo hiểm FWD Big3, công ty sẽ phát hành hợp đồng bản mềm qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn nhận hợp đồng bằng giấy bạn liên lạc với FWD theo số điện thoại 1800 96 96 90 hoặc email: CustomerConnect.vn@fwd.com. Công ty sẽ tiếp nhận đăng ký của bạn và chuyển Hợp đồng bằng giấy cho bạn.

Lời kết

Như vậy bài viết đã phân tích và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thức mua bảo hiểm bệnh  FWD Big3 đơn giản và nhanh nhất. Hãy tham gia gói bảo hiểmngay hôm nay để chuẩn bị cho bản thân và người thân trong gia đình của mình trước những căn bệnh nguy hiểm này nhé.

images

Chúc các bạn sức khỏe