Siêu trí nhớ học đường là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thời gian qua phương pháp Siêu trí nhớ học đường khá nổi tiếng và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và được lan truyền khá rộng rãi trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Đây là phương pháp học giúp trẻ em biết cách ghi nhớ vấn đề/nội dung/kiến thức một cách dễ dàng và khoa học. Vậy thực tế, hiệu quả phương pháp học này như nào, có tốt không? Xuất xứ ra sao? Học phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng học hành phổ biến của học sinh ngày nay

Nếu như trước đây hầu hết thời đại 8x, 9x chúng ta học tập rất nhàn. Và hầu như gia đình chẳng mấy khi lục đục vì chuyện học hành điểm kém của con. Một buổi học trên lớp, buổi còn lại chăn trâu thả diều ngoài đồng cùng lũ bạn trong thôn trong xóm. Ngày nay, nếu con lọt top 15 20 trong lớp chắc hẳn về nhà cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Việc đua sao cho con được vào trường điểm lớp chọn là điều mà hầu hết bố mẹ đều mong muốn.

Rồi trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ đều có hàng loạt những câu hỏi đại loại như “Có nên dạy chữ trước cho con”, “Có nên dạy con tập đọc trước khi vào lớp 1”, “Nên cho con học thêm ở đâu trước khi khai giảng”…Các bé đều được bố mẹ cho đi học ngoại ngữ, học chữ từ khi còn 3, 4 tuổi. Lịch học kín tuần dù con mới chỉ học cấp 1. Dù áp lực nhưng các con cũng phải thích nghi sớm, và phương pháp học tập cũng trở nên hoàn hảo, nhàn đầu và không tốn nhiều thời gian như xưa.

Siêu trí nhớ học đường là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?dat muaVậy đâu là giải pháp ?
STTHD gocsuckhoelamdep1

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là phương pháp học giúp trẻ có thể ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả. Phương pháp này giúp con không mất quá nhiều thời gian để học tập và ghi nhớ nhưng vẫn nạp được vào đầu một lượng kiến thức khủng. Phương pháp là một kho tài liệu với hơn 3038 bài giảng rất dễ nhớ, 4600 hình vẽ mã khóa giúp nó dễ dàng đi vào đầu của các con, 113 sách giáo khoa từ lớp 1 đến 12 giúp con ghi nhớ theo hệ thống.

Phương pháp học này có cả sách và bài giảng, là hình thức học online theo những video mà thầy Phong trực tiếp giảng dạy. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, hay laptop là con có thể theo học dù ở không gian nào. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức trong sách giáo khoa, khi áp dụng một cách thuần thục các video của thầy Phong, con có thể chỉ mất 5 đến 10 phút và ghi nhớ những kiến thức mới từ cuộc sống.

Bên cạnh việc giúp con nâng cao khả năng ghi nhớ, Siêu trí nhớ còn chỉ ra những cách để con có thể nâng cao thành tích học tập trên lớp. Chắc hẳn đây là điều mà bố mẹ đều mong muốn đúng không nào?

dat mua

Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là ai?

Nếu các bạn theo dõi trương trình Siêu trí nhớ Việt Nam chắc hẳn bạn đã từng nghe qua tác giả nổi tiếng này rồi. Đó là thầy Nguyễn Phùng Phong, chủ tịch Tổ Chức Trí Nhớ Việt Nam, kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam. Thầy là tác giả sáng lập nên chương trình và cũng là giảng viên chính thức. Bên cạnh đó phương pháp này còn có sự hỗ trợ đắc lực của ban cố vấn là những thầy cô giác vô cùng uyên thâm. Phương pháp học Siêu Trí Nhớ có video thầy Phong trực tiếp giảng dạy cùng sự trợ giúp của hơn 200 thầy cô giáo khác.

STTHD gocsuckhoelamdep2

Siêu trí nhớ học đường áp dụng bé mấy tuổi?

Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chỉ dành cho bé đang học lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn muốn cho bé từ 4 – 5 tuổi theo học thì con phải biết đọc và biết viết trước, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu nhé

Thời hạn dùng của Siêu trí nhớ học đường là bao lâu?

Điều tuyệt vời của chương trình đó là ở thời hạn sử dụng. Mua một lần và dùng trọn đời. Bộ kiến thức có đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12 và con sẽ theo lượng kiến thức đó, nắm được bản chất vấn đề và học theo hệ thống. Phần nào chưa hiểu, chưa rõ bé có thể ôn lại mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của thầy cô giáo. Chẳng hạn bé học lớp 7 nhưng có phần kiến thức cũ từ lớp 6 mà con không nhớ được thì hoàn toàn có thể mở lại bài giảng vào chương trình môn học và tìm theo mục, vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt không chỉ dừng lại ở những bài giảng thông thường, phương pháp này còn được thầy cô lồng ghém kiến thức ghi nhớ, mẹo ghi nhớ áp dụng được cho nhiều môn học, rất bổ ích. Tùy từng đợt chương trình sẽ có khuyến mãi tặng kèm, bố mẹ có thể theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé.

Lợi ích của chương trình Siêu trí nhớ học đường

Hỗ trợ cho học sinh:

 • Sở hữu các kỹ thuật ghi nhớ, giúp cho các con học nhanh – nhớ lâu, có nhiều thời gian nghỉ ngơi vui chơi.
 • Luyện cho các con có một bộ não khoẻ mạnh
 • Kích thích sự sáng tạo của mỗi đứa trẻ, tạo ra những sản phẩm tóm tắt theo ý tưởng của mình.
 • Giúp các con học tập chủ động, tự lên kế hoạch phân bổ thời gian học tập và vui chơi
 • Sâu xa hơn: giúp các con học kiểm soát cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì.
 • Dễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học trong từng học kỳ, từng năm học. Giúp cho các con ôn bài thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp, thi đại học hiệu quả hơn.
 • Xem bài trước khi lên lớp, ôn bài sau khi học ở trường thông qua các video giáo trình của các khối lớp, các bài mẫu tham khảo.
 • Được giao lưu học hỏi với những nhân tài về ghi nhớ trên diễn dàn của Siêu trí nhớ học đường.
 • Nền tảng kiến thức cho các con yêu thích thi đấu có thêm kiến thức để luyện tập chuẩn bị có các cuộc thi siêu trí nhớ

Hỗ trợ cho phụ huynh:

 • Dễ dàng nắm bắt con mình đang học và cần thuộc kiến thức gì để đồng hàng cùng con.

Hỗ trợ cho Giáo viên:

 • Có nguồn tư liệu giảng dạy bằng Mindmap
 • Có nguồn tư liệu về ý tưởng dạy học

Đội ngũ giảng viên

STTHD gocsuckhoelamdep2 STTHD gocsuckhoelamdep3
STTHD gocsuckhoelamdep4

Giá của Siêu trí nhớ học đường là bao nhiêu? Mua hàng ở đâu ?

 • Tài khoản cho khóa học tự chọn từ lớp 1-12 chỉ 500.000đ . Với tài khoản VIP là khóa học có sự đầu tư kỹ lưỡng của thầy Nguyễn Phùng Phong và hơn 200 thầy cô giáo chuyên môn có mức giá 2.368.000đ (12 năm học x 12 tháng / năm, tính ra mỗi 1 tháng ba mẹ chỉ mất 16,444VND/ tháng).
 • Bạn chỉ cần truy cập vào website của Siêu trí nhớ học đường và để lại thông tin liên lạc, đội ngũ tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ tới bạn. Hãy tìm đúng địa chỉ chính thống bạn nhé, bởi do sự phát triển và phổ biến của phương pháp này khiến cho không ít bên có bán chương trình theo kiểu hàng lậu.

dat mua

Nhận xét từ chuyên gia và phụ huynh về siêu trí nhớ học đường

sieu-tri-nho-hoc-duong-review

danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong

danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong

dat mua

Kết luận

Bài viết tổng quan khá chi tiết thông tin Siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Phùng Phong , một khóa học nhiều lợi ích như vậy xứng dáng để bạn đầu tư cho con có một tương lai tươi sáng hơn nhé!

Chúc các bạn thành công !